ข่าวสารอัพเดท

เอซร่า มิลเลอร์ ยืนยัน! The Flash จะไม่สวมแหวนใน Justice League

2017-09-20 17:45:52

เอซร่า มิลเลอร์ ยืนยัน! The Flash จะไม่สวมแหวนใน Justice League

เมื่อคุณเป็นมนุษย์ที่มีความเร็วที่สุด แน่นอนว่าเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ของคุณจะต้องสวมใส่ได้อย่างรวดเร็ว และง่ายในการใช้งาน ทำให้ แบร์รี่ อัลเลน (Barry Allen) สร้างแหวนของเขาขึ้นมา เพื่อเป็นที่เก็บชุดเอาไว้เมื่อต้องการใช้งานก็เพียงแค่กดปุ่มที่แหวน แต่สำหรับในภาพยนตร์ Justice League ที่กำลังจะมาถึงนี้ แบร์รี่จะไม่สวมแหวนจ้า...

โดย เอซร่า มิลเลอร์ (Ezra Miller) ผู้รับบท The Flash บอกกับ EW ว่า "เราต้องก้าวไปข้างหน้า, คุณเข้าใจใช่ไหม? ในต้นฉบับ แบร์รี่ อัลเลน (Barry Allen) เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ฉลาดอย่างไม่น่าเชื่อ เรารู้และเคารพในสิ่งนั้น" นอกจากนี้ เขายังกล่าวเสริมด้วยว่า "เราต้องขอโทษแฟนๆ ที่คลั่งไคล้เรื่องแหวน" และเขายังฝากถึงแฟนของ The Flash อีกว่า ไม่อยากให้แฟนๆ กังวลเรื่องแหวนมากนัก เนื่องจากยังมีอย่างอื่นอีกมากมายสำหรับตัวละคร

  "ฉันรู้ว่าแหวนเป็นสิ่งที่เด็ดสุดในจักรวาล DC ตอนนี้มันเป็นเรื่องยากที่จะขายในยุคจักรวาลนี้ โปรดอดใจรอ! จะมีอย่างอื่นเจ๋งๆ แน่นอน"

ภาพยนตร์ Justice League จะเป็นการรวมพลคนฮีโร่แบบครบเซททั้ง Batman (เบน แอฟเฟล็ก), Superman (เฮนรี่ คาวิลล์), Wonder Woman (กัล กาด็อท), Aquaman (เจสัน โมมัว), Cyborg (เรย์ ฟิชเชอร์) และ The Flash (เอซร่า มิลเลอร์) โดยมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2017

ที่มา : Comingsoon