ข่าวสารอัพเดท

"คีอานู รีฟส์" อวยอยากร่วมงานกับ "ทิลดา สวินตัน" ใน John Wick 3!

2017-10-02 17:28:32

ล่าสุดพระเอก คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) ได้เปรยออกมาแล้วว่า ถ้าเป็นไปได้ตัวเขาเองอยากมีโอกาสร่วมงานกับ ทิลดา สวินตัน (Tilda Swinton) เจ้าของรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากเรื่อง Michael Clayton ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยร่วมงานกับเธอมาแล้วในภาพยนตร์ Constantineและ Thumbsucker แม้ว่าในภาพยนตร์ Constantine เขาจะมีโอกาสเข้าฉากกับเธอเพียงน้อยนิดก็ตาม และ คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) ก็อวยนักแสดงผู้นี้กับผู้สื่อข่าวว่า

"คุณรู้ ผมเคยร่วมงานกับเธอสองเรื่อง แต่ผมอยากจะมีโอกาสร่วมงานกับเธออีกครั้งนึง เธอเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่มีความสามารถโดดเด่น"

ทั้งนี้ ยังไม่มีรายละเอียดว่านักเขียนบทมือสำคัญ เดเรค โคลสตาด (Derek Kolstad) ได้เขียนบทสำหรับนักแสดงหญิงหรือไม่ ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรหากอดีตสตาร์ที่เคยร่วมงานจะโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง เพราะก่อนหน้านี้ใน John Wick 2 พระเอก คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) และ ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น (Laurence Fishburne) ก็ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ซึ่งเป็นเวลามากกว่าหนึ่งทศวรรษหลังจากที่ทั้งคู่เคยร่วมกันมาแล้วในภาพยนตร์ไซไฟชื่อดังอย่าง Matrix ภาพยนตร์ John Wick 3 จะเป็นบทสุดท้ายของไตรภาคนี้แล้ว จึงไม่แปลกใจหากสตูดิโอจะพยายามดึงทุกอย่างเท่าที่จะสามารถทำได้ เพื่อให้แน่ใจว่านี่จะเป็นผลงานที่ยิ่งใหญ่กว่าสองภาคแรก

นอกจากนี้ ยังมีความเป็นไปได้ที่ ซามูเอล แอล แจ็คสัน (Samuel L. Jackson) จะมาร่วมงานกับภาพยนตร์ John Wick 3 ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปรยๆ ไปแล้วว่าเขาต้องการเล่นในภาพยนตร์เรื่องนี้ มากกว่าภาพยนตร์เรื่อง Nick Fury ของ Marvel Studios ซะอีก! เอาเป็นว่ามีข่าวคราวความคืบหน้าอย่างไร จะรีบมารายงานให้แฟนๆ John Wick ได้ทราบกัน ถ้าเป็นไปได้จริงๆ แอดก็อยากเห็นนักแสดงมากฝีมืออย่าง ทิลดา สวินตัน (Tilda Swinton) มาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆ

ที่มา : Movieweb