ข่าวสารอัพเดท

ฝ่าเขาวงกตสุดท้าย ! ตัวอย่างแรก Maze Runner: The Death Cure

2017-09-26 18:01:22

ฝ่าเขาวงกตสุดท้าย ! ตัวอย่างแรก Maze Runner: The Death Cure

หลังจากรอคอยกันมานานในที่สุด ดีแลน โอ'ไบรอัน ก็พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนฝ่าเขาวงกตอีกครั้งใน ตัวอย่าง Maze Runner: The Death Cure ที่จะปิดตำนานมหากาพย์การผจญภัยชุดไตรภาค ต่อจาก The Maze Runner (2014) และ Maze Runner: The Scorch Trials (2015) ที่ดัดแปลงมาจากงานเขียนของ เจมส์ แดชเนอร์ (James Dashner) ภายใต้การกำกับของ เวส บอล (Wes Ball) จากบทภาพยนตร์ของ ที.เอส. นาวลิน (T.S. Nowlin) หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวคราวความคืบหน้าในการถ่ายทำภาพยนตร์ไปบ้างแล้ว แต่ล่าสุดนี้ 20th Century Fox ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกพร้อมภาพจากหนังชุดแรกออกมาให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในภาคจบของ The Maze Runner นั้น โทมัส นำเหล่าเกลดเดอร์ที่หลบหนีไปพบกับภารกิจสุดท้ายที่อันตรายที่สุดที่เคยพบมา เพื่อช่วยเพื่อนที่กำลังตกอยู่ในอันตราย พวกเขาต้องบุกเข้าไปในเมืองในตำนานเมืองสุดท้าย กับเป็นเขาวงกตที่ถูกควบคุมโดย W.C.K.D ซึ่งอาจเป็นวงกตที่อันตรายที่สุดในบรรดาเขาวงกตทั้งมวลเลยก็ได้ และใครก็ตามที่รอดชีวิต จะได้รู้คำตอบที่เหล่าเกลดเดอร์ต่างสงสัยตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขาได้ไปถึงเขาวงกตนั้น

ผู้กำกับของเรื่องอย่าง เวส บอล ได้ กล่าวว่า "ใน The Maze Runner มีทุ่งหญ้าโล่ง ถูกล้อมรอบด้วยกำแพงคอนกรีตจากเขาวงกต และใน Maze Runner: The Scorch Trials ได้เห็นภาพของทะเลทรายที่แห้งแล้งใหญ่โต ดังนั้น ใน Maze Runner: The Death Cure นั้น จะได้เห็นฉากที่สวยงามและมีสันในแบบของมันเองแน่นอน" แถมเขายังแย้มออกมาอีกว่า "ในภาคแรก วงกตเป็นซีเมนต์ที่ใหญ่โต ภาคสอง คือทะเลทรายและสนิมจากความมอดไหม้ และในภาคนี้จะเป็นโลกของแก้วและเหล็ก ผมรักไอเดียที่ว่า หนังแต่ละภาคจะให้ความรู้สึกและภาพที่ต่างกัน แต่ทุกสิ่งก็จะถูกรวบรวมกลับมาอยู่ในจักรวาลเดียวกัน"
Maze Runner: The Death Cure นำแสดงโดย ดีแลน โอ'ไบรอัน (Dylan O'Brien), โทมัส โบรดี้ แซงสเตอร์ (Thomas Brodie-Sangster), โรซา ซาลาซาร์ (Rosa Salazar), คี ฮง ลี (Ki Hong Lee) และเด็กซ์เตอร์ ดาร์เดน (Dexter Darden) ฯลฯ มีโปรแกรมเข้าฉายในบ้านเราเดือนมกราคม 2018 อีกไม่นานเกินรอ !!

ที่มา : FB'MazeRunner