ข่าวสารอัพเดท

ซีอีโอ Fox เปรยไม่แน่! อาจรีบูต Wolverine คืนจอ

2017-09-25 17:02:58

ซีอีโอ Fox เปรยไม่แน่! อาจรีบูต Wolverine คืนจอ

เป็นการอำลาอย่างสง่างาม แต่อย่างไร Wolverine เป็นตัวการ์ตูนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก จึงมีความเป็นไปได้สูงที่ Fox จะทำการพิจารณารีบูตตัวละครนี้ใหม่

สเตซี่ สไนเดอร์ (Stacey Snider) ซีอีโอของ Fox ได้พูดคุยเป็นการส่วนตัวกับทาง Variety เกี่ยวกับภาพรวมของสตูดิโอ จนถึงจุดหนึ่งที่นักข่าวถามสไนเดอร์เกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการรีบูตตัวละคร Wolverine แม้ว่าเธอจะไม่ได้ตอบอะไรที่ชัดเจนมาก แต่ก็มีความเป็นไปได้ที่เราอาจจะได้เห็น Wolverine คนใหม่ เพราะทุกอย่างเป็นไปได้เสมอ

ในฐานะซีอีโอของ Fox เชื่อว่า สเตซี่ สไนเดอร์ (Stacey Snider) คงไม่คิดสั้นพอที่จะตอบคำถามนี้ว่า "ไม่" เพราะอย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Wolverine เป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และยังมีตัวละครในหนังสือการ์ตูนมากมายถูกนำมาทำเป็นภาพยนตร์ และได้รับการรีบูตใหม่จนประสบความสำเร็จ อย่างภาพยนตร์ Spider-Man: Homecoming ที่เปิดตัวหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ในบทบาท ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ คนใหม่ได้อย่างสวยงาม แต่ยังไม่เคยมีตัวละครในหนังสือการ์ตูนได้รับการรีบูตหลังจากที่มีผู้รับบทมาเกือบสองทศวรรษ หรือถ้าให้พูดกันตรงๆ ก็คือ ไม่น่ามีใครทำสิ่งที่ ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) สร้างไว้ให้กับ Wolverine ได้

ดังที่ได้กล่าวมาว่า ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) รับบทบาทนี้มาอย่างยาวนานกว่า 17 ปี และเขาก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง Logan ภาพยนตร์ส่งท้ายของเขาภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ใช่แค่ความสำเร็จด้วยรายได้ 616.8 ล้านเหรียญทั่วโลกเพียงเท่านั้น แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้คะแนนจากเว็บวิจารณ์หนังชื่อดังอย่าง Rotten Tomatoes ถึง 93 เปอร์เซ็นต์ทีเดียว

ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) ปรากฏตัวในบทบาท Wolverine ในภาพยนตร์ X-Men ครั้งแรกตั้งแต่ปี 2000 ทำให้ตัวละครนี้เป็นที่จดจำของแฟนๆ มาโดยตลอด เสมือนหนึ่งว่าเขาเป็นโลแกน แม้ว่า Fox มีความคิดที่จะรีบูตตัวละครนี้ให้กลับมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์อีกครั้ง แน่ล่ะว่าจะมีนักแสดงคนไหนกล้าพอที่จะรับบทบาทนี้ เพราะตลอด 17 ปีที่ผ่านมา ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) สวมบทบาทนี้ได้อย่างไม่มีที่ติ และถ้าหากมีใครสักคนขึ้นมารับบทบาทนี้ ย่อมหนีไม่พ้นการถูกนำไปเปรียบเทียบ และแน่นอนว่าถ้าทำดีได้ก็จะเสมอตัว แต่ถ้าทำไม่ได้ก็มีแต่จะเข้าตัวเสียเท่านั้น

ที่มา : Movieweb